Các hoạt động thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

16/09/2024
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Với tinh thần “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”, sáng 16/9/2024 lãnh đạo xã Hương Sơn tổ chức 2 đoàn gồm các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường Mầm non trên địa bàn xã.

Tại trường Mầm non Hương Sơn A; Mầm non Hương Sơn B các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần hỏi thăm, ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lực của nhà Trường trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, mong muốn các cô giáo luôn dành sự quan tâm chăm sóc, uốn nắn dạy dỗ để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, chúc các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của quê hương, đất nước trong tương lai và vui đón Tết Trung thu trong bầu không khí, vui vẻ, đầm ấm. Đây là những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo xã tới thế hệ trẻ của xã nhà “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”.

Lãnh đạo xã tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Hương Sơn B.

Lãnh đạo xã tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Hương Sơn A.

Cùng ngày được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và các tập thể, cá nhân đã ủng hộ. Xã đã chỉ đạo giao cho BCH đoàn xã và các cơ sở đến thăm tặng quà, động viên các cháu thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã gồm 87 cháu mỗi xuất quà trị giá 200.000đ.

Tại trường Tiểu học Hương Sơn B. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động “Vui tết Trung thu năm 2024”, tổ chức phát quà cho các học sinh đặc biệt khó khăn 18 xuất, mỗi xuất quà trị giá 250.000đ và 05 xuất quà mỗi xuất trị giá 700.000đ cho các học sinh đặc biệt khó khăn ở trong vùng ngập lũ do công ty Dược phẩm Hà Tây, chi nhánh huyện Mỹ Đức và các cựu học sinh nhà trường tài trợ.

Nhà trường tổ chức phát quà cho các học sinh đặc biệt khó khăn cho các học sinh đặc biệt khó khăn ở trong vùng ngập lũ

Đức Long - Ban VHTT