• Thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Chiều ngày 02/12, Đoàn Thẩm định NTM huyện Mỹ Đức có buổi kiểm tra, đánh giá Kết quả thực hiện tiêu chí xã Hương Sơn đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2022.
  • Điều kiện công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 02/8/2022, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 18/2022/QĐ-TTg ban hành Quy định điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận, công bố và thu hồi quyết định công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.
  • Bài tuyên truyền về Xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã Hương Sơn

Kính thưa: Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hương Sơn. Sau đây xin mời toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Hương Sơn lắng nghe đài truyền thanh xã Hương Sơn đọc bài tuyên truyền của Ban Tuyên giáo, Ban chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao xã Hương Sơn về xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã Hương Sơn.
  • HƯƠNG SƠN CÁN ĐÍCH XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Là 1 trong 3 xã được lựa chọn xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao của huyện Mỹ Đức trong năm 2021. Thời gian qua, Đảng ủy, UBND xã Hương Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các thôn, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể nhân dân cùng chung tay góp sức hoàn thiện các tiêu chí NTM nâng cao, góp phần cải thiện ngày càng tốt hơn chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.
  • TẬP HUẤN PHÂN LOẠI VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI CHO HỘI VIÊN HỘI PHỤ NỮ XÃ HƯƠNG SƠN

Sáng ngày 29/9/2022, tại Hội trường UBND xã Hội Liên hiệp phụ nữ, phòng Tài nguyên & Môi trường huyện phối hợp với hệ thống vật tư nông nghiệp thông minh trạm Xanh triển khai chương trình tập huấn Phân loại, tái chế, tái sử dụng và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn, rác thải nông nghiệp trên địa bàn xã Hương Sơn.
  • Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện Mỹ Đức kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Hương Sơn.

Ngày 25/2/2022, Văn phòng BCĐ điều phối xây dựng nông thôn mới huyện Mỹ Đức đã có buổi làm việc với BCĐ xây dựng nông thôn mới xã Hương Sơn về tiến độ thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2022.