Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hương Sơn trang trọng tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ, nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

04/02/2024
Ngày 04/02/2024 Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hương Sơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Trưởng, phó các bàn ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Các Đại biểu dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thay mặt cán bộ và nhân dân trong xã đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo xã lên đài tưởng nhớ thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được BCH Đảng bộ xã tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Liệt sỹ, Cán bộ và nhân dân trong xã nguyện sẽ đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, xây dựng xã Hương Sơn ngày một phát triển, giàu mạnh, đồng thời luôn quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Toàn cảnh Hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp thìn 2024.

Đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả hoạt động về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tiếp đó các đại biểu về tại Hội trường UBND xã dự Hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp thìn 2024. Hội nghị được nghe đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả hoạt động về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị.

TM Ban chấp hành Đảng bộ đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu và đề nghị năm 2024 Đảng bộ, Chính quyền nhân dân xã nhà, tăng cường sự đoàn kết thống nhất, lỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm tốt quốc phòng, an ninh, đặc biệt lãnh chỉ đạo công tác sản xuất, công tác tổ chức phục vụ Lễ hội năm 2024 dành thắng lợi, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, tết cổ truyền của dân tộc đồng chí kính chúc các quý vị đại biểu cùng toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới, đoàn kết chung tay xây dựng xã Hương Sơn ngày một phát triển phồn thịnh, văn minh.