Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn C, nhiệm kỳ 2022 - 2025

11/07/2022
Sáng ngày 08/7/2022, tại trường Tiểu học Hương Sơn C, chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn C tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các đại biểu dự đại hội

Tham dự đại hội có đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chức - ĐUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã cùng 16 đồng chí đảng viên chính thức của chi bộ về dự đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi bộ Trường Tiểu học Hương Sơn C là chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Hương Sơn. Hiện chi bộ có 16 đảng viên trong đó, đảng viên chính thức là 16 đồng chí; đảng viên dự bị là 0 đồng chí; đảng viên nữ chiếm tỉ lệ 70%.

.

Quang cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, chi bộ lãnh đạo đảng viên và cán bộ công chức, viên chức nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã đề ra nhiều biện pháp sáng tạo nhằm động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022: Xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tổ chức phong trào thi đua thường xuyên, thiết thực, nhiều cá nhân được công nhận lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở. Chi bộ được Đảng uỷ xã Hương Sơn công nhận chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả cụ thể: Năm học 2020 - 2021 nhà trường được UBND huyện khen tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2021 - 2022 nhà trường làm hồ sơ trình đề nghị thành phố tặng danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc. Có 03 đồng chí được vinh dự nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua, 02 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT cấp cơ sở. Năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022 có 03 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp huyện; 02 đồng chí là chiến sĩ thi đua cơ sở; 03 đồng chí là LĐTT. Năm học 2021 - 2022 nhà trường làm hồ sơ tờ trình đề nghị thành phố tặng 01 đồng chí bằng khen của thành phố; 02 đồng chí chiến sĩ thi đua cơ sở; 01 đồng chí LĐTT. Năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022: đạt 01 giải nhì cụm cô giáo tài năng duyên dáng; 01 giải nhì và 03 giải bat hi giáo viên dạy giỏi cấp huyện; SKKN cấp huyện có 13/16 xếp loại B. Kết quả cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning: 02 đồng chí đạt giải nhất huyện; 02 đồng chí xếp nhì thành phố. Học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện: 169 em; học sinh có thành tích tiêu biểu học tập và xuất sắc trong các môn học: 174 em. Thi đấu trường toán học VIOEDU có tổng 42 học sinh tham dự: 21 em đạt giải. Thi giao lưu học sinh năng khiếu lớp 3,4,5 có tổng 30 học sinh tham dự: 25 em đạt giải. Tham gia tăng cường giải pháp tiếng anh bằng phần mềm EDUPIA đối với học sinh tiểu học: xếp thứ nhất toàn huyện. Học sinh lên thẳng lớp đạt 99.6 %.

Đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã thay mặt thường vụ Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

Qua nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đạt nhiều thành tích trên là được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp, sâu sát của Đảng uỷ xã Hương Sơn, sự đoàn kết của toàn bộ đảng viên và tập thể giáo viên nhà trường.

Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ theo nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 đề ra. Hàng năm chi bộ xây dựng nghị quyết cụ thể hoá từng nhiệm vụ theo tình hình thực tế của chi bộ ở từng thời điểm, đảm bảo hoàn thành được nhiệm vụ và triển khai thực hiện kịp thời các chủ trương, chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Tất cả đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ phân công, nhiệm vụ đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng.

Trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 Chi ủy chi bộ đề ra một số mục tiêu trong nhiệm kỳ để thực hiện như: Tổ chức cơ sở Đảng HTXS nhiệm vụ, chi bộ kết nạp ít nhất 02 đảng viên mới. Phấn đấu trong nhiệm kỳ nhà trường đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Hàng năm đạt danh hiệu “Tập thể LĐTT cấp cơ sở” trở lên. Duy trì “Đơn vị đạt chuẩn văn hoá”.Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Đoàn TNCS HCM; Đội TNTP - Sao Nhi đồng đạt danh hiệu: Liên đội vững mạnh xuất sắc. Huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%. Duy trì sĩ số 100%; học sinh học 02 buổi/ ngày đạt 100%. Hoàn thành chương trình lớp học, lên lớp đạt 100%; Hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%; Học sinh đạt giải trong các cuộc thi và thi giao lưu do Phòng GD và Sở GD tổ chức: 30 đến 40 em trong năm học. Thể dục thể thao cấp huyện đạt 2 - 3 giải; Hoạt động đội Sao nhi đồng được hộ đồng khen thưởng cấp huyện; Thi lĩnh vực CNTT và tiếng anh đạt ít nhất 03 giải cấp huyện.

Chi ủy khóa mới chi bộ Trường tiểu học Hương Sơn C nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tại Đại hội Chi bộ đã bầu ra được Chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025 là 03 đồng chí, tiếp tục lãnh đạo chi bộ hoàn thành Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Thu Huyền