Hội nghị công bố và trao Quyết định công nhận các Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

29/07/2022
Sáng 28/7/2022 tại trụ sở UBND xã Hương Sơn. Ban chấp hành Đảng ủy xã Hương Sơn đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định công nhận các Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Trưởng các đoàn thể chính trị xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo trước hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã báo cáo tóm tắt kết quả chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đảng bộ xã Hương Sơn có 14 chi bộ trực thuộc với gần 700 đảng viên. Theo Kế hoạch đến ngày 14/7/2022 Đảng ủy đã chỉ đạo 13/14 chi bộ hoàn thành công tác Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. còn lại 1/14 chi bộ là chi bộ Công an xã tạm lùi thời gian có lý do riêng. Các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao công tác tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và các ban chi ủy đã làm tốt công tác chuẩn bị từ các báo cáo, văn kiện, công tác nhân sự và các điều kiện tổ chức Đại hội chi bộ. Bảo đảm được sự đoàn kết thống nhất cao trong Đảng, phát huy tốt quy chế dân chủ, tập trung thống nhất tạo lên bầu không khí, đoàn kết, trách nhiệm, hiệu quả, bảo đảm đúng thời gian, Kế hoạch Đại hội đề ra, kết quả bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, trúng cử với số phiếu tập trung cao, bầu đủ số lượng, đúng cơ cấu, nhiều chi bộ có số phiếu bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư đạt 100%. 13 chi bộ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 với tổng số 47 đồng chí tham gia Ban chi ủy, Trong đó có 13/47  đồng chí tham gia ban chi ủy lần đầu, 03/13 đồng chí Bí thư và 5/13 đồng chí Phó bí thư mới tham gia lần đầu.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Quyết định cho 13 Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Quyết định và chúc mừng 13 Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí đã quán triệt và giao nhiệm vụ các đồng chí Bí thư chi bộ được Đại hội tín nhiệm bầu, tiếp tục phát huy uy tín, năng lực, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ tổ chức thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Hương Sơn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XXIV, Nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng xã Hương Sơn ngày một phát triển, giàu mạnh, văn minh.