Quyết chiến với thủy tặc

11/09/2024
Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn báo số 3, trong mấy ngày qua trên địa bàn xã Hương Sơn nói riêng, các tỉnh phía bắc nói chung, thời tiết mưa to, kéo dài khiến mực nước sông, suối dâng cao.

Từ sáng ngày hôm nay 11/9/2024 trên nhiều đoạn đê trong toàn xã và ven theo sông đáy nước bắt đầu tràn chảy vào đồng và các các khu dân cư, đặc biệt 2 bên bờ suối Yến có đoạn nước chênh so với mặt đường đê hàng m. Xong với ý trí quyết tâm chiến đấu chống chọi tới cùng, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân là trên hết. Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão xã Hương Sơn đã chỉ đạo thực hiện phương châm 4 tại chỗ, ứng trực kịp thời, xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chạy đua với thời tiết, nước lên tới đâu đắp chặn kịp thời tới đó. Chỉ trong ngày hôm nay Ban chỉ đạo đã huy động cán bộ, nhân dân với hàng nghìn ngày công tham gia chống lũ lụt, vận chuyển hàng trăm khối cát đóng bao tải đắp bờ ngăn nước tràn, huy động máy múc đào đắp cơi mặt đê, hiện có chỗ đã cơi cao lên tới trên 1m, quyết tâm chiến thắng thủy tặc, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản, hoa màu của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh Chống lũ lụt của các thôn trên địa bàn xã:

Cán bộ và nhân dân thôn Hội Xá chống lũ lụt.

Cán bộ và nhân dân thôn Yến Vỹ chống lũ lụt.

Cán bộ và nhân dân thôn Đục Khê chống lũ lụt.

Cán bộ và nhân dân thôn Tiên Mai chống lũ lụt.

Đức Long - Ban VHTT