Xã Hương Sơn: Tổ chức Giải cầu lông chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Công bố Quyết định xã Hương Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới Nâng cao năm 2022.

14/10/2023
Hướng đến chào mừng kỷ niệm Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Công bố Quyết định xã Hương Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới Nâng cao năm 2022. Sáng ngày 14/10, Ủy ban nhân dân xã Hương tổ chức Giải cầu lông xã Hương Sơn năm 2023.

Các đội tham gia thi đấu giao lưu Giải cầu lông.

Quy mô Giải Cầu lông lần này được tổ chức tại sân Nhà thi đấu TDTT xã Hương Sơn, có 15 cặp vận động viên của 05 đơn vị tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam và đôi nữ với nhiều lứa tuổi khác nhau gồm: Đối với Đôi nam: Phân chia thành 02 nhóm độ tuổi: Nhóm tuổi dưới 40 gồm 04 đôi thi đấu; Nhóm tuổi từ 40 trở lên gồm 06 đôi thi đấu. Đối với Đôi nữ gồm 05 đôi thi đấu.

Các VĐV thi đấu hết mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ở mỗi nội dung, các vận động viên thi đấu loại trực tiếp để chọn ra đội mạnh nhất vào thi đấu tranh nhất, nhì, ba. Sau 01 buổi sáng tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả toàn đoàn: Đối với nội dung nữ: Giải nhất thuộc về thôn Yến Vỹ, giải nhì thôn Đục khê và giải ba trường THCS Hương Sơn. Đối với nội dung nam dưới 40 tuổi: giải nhất thuộc về CLB Cầu lông Hương Sơn, giải nhì và giải ba thuộc về 02 cặp đôi thôn Đục Khê. Đối với nội dung nam trên 40 tuổi: giải nhất thuộc về thôn Đục Khê, giải nhì thôn Yến Vỹ và giải ba thuộc về CLB Cầu lông Hương Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Dương - PCT. UBND xã - Phó BTC trao giải cho các cặp VĐV có thành tích xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các cặp vận động viên đạt thành tích nhất, nhì, ba ở các nội dung.

Đây là giải cầu lông được Ủy ban nhân dân xã Hương Sơn tổ chức, không những chào mừng sự kiện chính trị trọng đại mà còn giúp cho phong trào TDTT của xã ngày càng phát triển mạnh, qua đó phần nào nâng cao tinh thần rèn luyện TDTT trong toàn xã.

Thu Huyền - BTV