Đêm giao lưu biểu diễn VHVN chào mừng hội chợ xuân 2024

02/03/2024
Trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với Lễ hội Chùa Hương năm 2024 được tổ chức từ ngày 29/02 đến 03/3/2024 tại SVĐ thôn Yến Vỹ, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Tối ngày 01/03/2024 Trung tâm VHTT&TT huyện Mỹ Đức phối hợp với xã Hương Sơn tổ chức chương trình biểu diễn Văn hóa Văn nghệ chào mừng phục vụ du khách và nhân dân tham quan, trải nghiệm tại hội chợ.

Tại đêm giao lưu biểu diễn Văn hóa nghệ thuật, các Ca sỹ, diễn viên đến từ Trung tâm VHTT&TT huyện Mỹ Đức, CLB múa rối cạn TT Tế tiêu, CLB hát chèo xã Hùng Tiến, CLB VN Hội LH Phụ Nữ xã Hương Sơn, CLB VN thôn Hội Xá, thôn Tiên Mai đã biểu diễn 18 tiết mục đặc sắc như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, múa rối cạn, dân vũ …. với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đạ... Bằng sự đầu tư, luyện tập chu đáo, trang phục đẹp, đêm giao lưu văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Thông qua đêm giao lưu biểu diễn Văn hóa văn nghệ, là dịp để các Ca sỹ, diễn viên chuyên và không chuyên thể hiện năng khiếu văn hóa, văn nghệ của bản thân, khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo mọi người, mọi tầng lớp tham gia. Đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước. Góp phần cổ vũ động viên cán bộ, nhân dân tích cực lao động, học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, vươn lên trên mọi lĩnh vực công tác góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển chung của xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức giàu đẹp văn minh.

Một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn Văn nghệ tại đêm diễn 01/3/2024