Ấm áp “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ” năm 2024

07/02/2024
Sáng ngày 06/02/2024, Hội LHPN xã Hương Sơn phối hợp với nhà tài trợ Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ”.

Các Đại biểu về dự Chương trình.

Dự Chương trình có ông Nguyễn Văn Chức - ĐUV, Chủ tịch UBMTTQ xã; bà Đồng Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội LHPN xã; ông Nguyễn Đức Long - Cán bộ VHXH xã cùng các ông Trưởng thôn, BCH Hội LHPN xã; về phía nhà tài trợ có Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều cùng 150 hộ gia đình cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Đồng Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội LHPN xã Phát biểu tại Chương trình.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Hội LHPN xã Đồng chí Đồng Thị Thanh Mai nhấn mạnh, thời gian qua hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau”, cả hệ thống chính trị của xã đã triển khai các hoạt động thiết thực vì người nghèo, tích cực vận động các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia hưởng ứng để tập trung nguồn lực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên chia sẻ giúp đỡ họ vơi đi những khó khăn, để vươn nên góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Hội LHPN xã Hương Sơn hối hợp với nhà tài trợ, nhà hảo tâm Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều

trao quà các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trong dịp Tết Giáp Thìn năm nay, Hội LHPN xã Hương Sơn đã phối hợp với nhà tài trợ, nhà hảo tâm Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết chia sẻ” trao tặng 150 xuất quà trị giá hơn 50 triệu đồng trong đó Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều ủng hộ 35 triệu đồng và trích từ nguồn quỹ Hội LHPN xã tặng cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhằm động viên, chia sẻ và giúp đỡ các hộ hoàn cảnh khó khăn có cái Tết vui vẻ, đầm ấm, đầy đủ hơn cả về tinh thần lẫn vật chất. Những nghĩa cử cao đẹp đó, rất mong được lan tỏa, nhân rộng trong cộng đồng chúng ta, để không ngừng phát huy tính nhân văn cao cả, truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời mong muốn các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn hãy tự tin, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các hộ gia đình được nhận quà đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm giúp đỡ của Hội LHPN xã Hương Sơn và nhà tài trợ Đại tá, nhà văn Lê Hải Triều đã chia sẻ, động viên, giúp đỡ họ có cái tết được đầy đủ hơn, ấm tình đoàn kết, yêu thương, tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.