HĐND xã Hương Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

12/06/2024
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã Hương Sơn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026, chiều ngày 11/06/2024. Thường trực HĐND, UBMTTQ xã Hương Sơn đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thôn Yến Vỹ, xã Hương Sơn.

Các Đại biểu và cử tri dự Hội nghị.

Tham dự buổi tiếp xúc có các Đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, các ông Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND - UBND, thành viên ủy ban, các ông trưởng các ban HĐND, ban thường trực UBMTTQ xã, các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị xã, các đ/c ĐUV cơ sở, các ông bà đại biểu HĐND ứng cử tại thôn Yến Vỹ, các đồng chí cán bộ thôn, xóm cùng 80 ông bà cử tri đại diện cho cử tri thôn Yến Vỹ.

Ông Nguyễn Văn Chức - Chủ tịch UBMTTQ xã chủ tọa điều hành buổi tiếp xúc cử tri.

Ông Trịnh Bá Thiện - Phó Chủ tịch HĐND xã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND

xã Hương Sơn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Trịnh Bá Thiện - Phó Chủ tịch HĐND xã thay mặt thường trực HĐND xã lên thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND xã Hương Sơn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Bùi Văn Triều - Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế xã hội và trả lời giải đáp ý kiến cử tri.

Ông Bùi Văn Triều - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội; An ninh - Quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị.

Các đại biểu đại diện cử tri phát biểu.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, xây dựng cử tri thôn Yến Vỹ đã đồng tình với kết quả xã nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời tham gia đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị trong các lĩnh vực phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng như công tác sản xuất, chuyển giao khoa học kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất, chăn nuôi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, nhân rộng các mô hình sản xuất, hiệu quả, bảo đảm đúng cơ cấu, đúng quy hoạch, đúng mục đích; Xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng; Thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, bảo vệ cảnh quan môi trường. Công tác đổi mới Lễ hội Chùa Hương văn minh lịch sự, thuận lợi cho du khách về thăm quan chiêm bái, đảm bảo kỷ cương, an toàn, văn minh thân thiện, đem lại quyền lợi công bằng, tăng nguồn thu nhập cho nhân dân. Tăng cường công tác giữ gìn bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn, sử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật. Xây dựng xã Hương Sơn ngày một phát triển phồn thịnh, văn minh.

Hội nghị được nghe ông Bùi Văn Triều Triều - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình các ý kiến cử tri quan tâm, đề nghị trong phạm vi thẩm quyền giải quyết.

Ông Nguyễn Văn Lương - HUV, ĐB.HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

phát biểu, tiếp thu, trả lời ý kiến của cử tri.

TM. Lãnh đạo xã ông Nguyễn Văn Lương - HUV, ĐB.HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tiếp thu, biểu dương tinh thần dân chủ thẳng thắn, đoàn kết xây dựng của cử tri thôn Yến Vỹ, đồng thời làm sáng tỏ hơn những vấn đề, các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm. Đ/c giao cho UBND xã, các cơ quan chuyên môn, chức năng tiếp thu nghiên cứu và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm tốt công tác An ninh - Quốc phòng trên địa bàn theo thẩm quyền được phân cấp. Mong muốn rằng cử tri, nhân dân thôn Yến Vỹ tiếp tục tăng cường sự đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, chung sức, chung lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền nhân dân xã nhà hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng xã Hương Sơn ngày một phát triển phồn vinh và hạnh phúc./.