Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hương Sơn B, nhiệm kỳ 2022 - 2025

11/07/2022
Sáng ngày 09/7/2022, Chi bộ trường Mầm non Hương Sơn B đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các đại biểu về dự đại hội

Tham dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Nguyễn Văn Dương - TV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cùng 19 Đảng viên trong chi bộ.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, tập thể cán bộ, đảng viên chi bộ trường mầm non Hương Sơn B luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Và đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 đề ra như:  Đến nay chi bộ có tổng số 19 đảng viên. Trong đó có 18 đảng viên chính thức; 01 đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ qua chi bộ đã bồi dưỡng phát triển được 2 đảng viên mới, hàng năm chi bộ đều đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đoàn thể như: Công đoàn, Đoàn thanh niên đều được cấp trên đánh giá xếp loại, công nhận là đơn vị “Vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Tổ chức và hoàn thành tốt chỉ tiêu các cuộc vận động ủng hộ, nhiệm kỳ qua thực hiện 7 đợt do ngành và các cấp phát động kết quả vận động được 60.117.000đ. Chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn cụ thể: Tổng số trẻ nhà trường: 626 cháu, với 20 lớp học. Trong đó: Nhà trẻ 5 nhóm = 119 cháu; Mẫu giáo 19 lớp = 507 cháu. Số trẻ 5 tuổi hàng năm huy động ra lớp đạt 100%. Tổ chức cho trẻ ăn bán trú 635/649 = 98%. Mục tiêu của nhà trường là lấy trẻ làm trung tâm. “XD trường lớp mầm non hạnh phúc”; “XD trường học xanh - an toàn - thân thiện và hạnh phúc”.

Kết quả có 95% trẻ đạt danh hiệu “Bé khỏe, bé ngoan”. Năm học 2021-2022 tham gia Hội thi giáo viên cấp huyện đạt 02 giải nhì, 02 giải ba. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện đạt 01 giải khuyến khích. Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng” nhà trường đạt giải ba. Hội thi “Ngày hội thể thao của bé” nhà trường đạt Giải Ba. Nhà trường được UBND Huyện tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.

Đại hội đã thảo luận và đề ra các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 cụ thể:

* Về tập thể: Chi bộ đạt TSVM - Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến cấp cơ sở”. Giữ vững danh hiệu “Cơ quan Văn hóa”. Các tổ chức chính trị xã hội như: Công Đoàn, Chi Đoàn trường: Đạt vững mạnh. Phấn đấu xây dựng trường Mầm non Hương Sơn B đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2025.

* Về cá nhân: phấn đấu 03 Đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. 07 Đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở. 05 Giáo viên, nhân viên đạt giỏi cấp huyện. Mỗi năm kết nạp từ 3-4 đảng viên mới. Hàng năm có từ 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 17 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 95% học sinh đạt Bé khỏe, Bé ngoan, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng từ 2-3% trong năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương những thành tích mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ nhà trường phải tập trung sự đoàn kết thống nhất cao hơn nữa, tổ chức và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phương hướng Đại hội đề ra, nâng cao chất lượng quản lý, chăm sóc nuôi dạy trẻ xây dựng “Trường học xanh - an toàn - thân thiện và hạnh phúc”. Phấn đấu xây dựng đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2025.

Ban chi uỷ mới nhiệm kỳ 2022 - 2025

Với tinh thần dân chủ, tập trung thống nhất Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, bầu chức danh Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ. Đồng chí Đồng thị Nhài được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ Trường Mầm non Hương Sơn B, nhiệm kỳ 2022 - 2025.