Lãnh đạo xã Hương Sơn chúc mừng các Giáo họ nhân dịp Noel năm 2022

23/12/2022
Nhân dịp lễ Noel năm 2022, chiều ngày 23/12, UBND xã Hương Sơn chia làm 02 đoàn về các Giáo họ thăm hỏi và chúc mừng Lễ Noel. Đoàn 1 do đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã. Đoàn 2 do đồng chí Trịnh Bá Thiện - Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã.

Đ/c Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã chúc mừng Ông trùm Nguyễn Văn Độ, đại diện Giáo họ Hà Đoạn nhân dịp Lễ Noel 2022.

(Ảnh: Đoàn 1)

Tại đây đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã tặng hoa, quà chúc mừng Ông trùm Nguyễn Văn Độ đại diện Giáo họ Hà Đoạn. Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Văn Mạnh đã gửi lời thăm hỏi đến Ban hành giáo và bà con công giáo, chúc bà con công giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc đồng thời mong muốn bà con công giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong xã ngày càng được củng cố và phát triển, đồng thời đồng chí khẳng định, năm 2022, xã nhà đã thu được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực đặc biệt là công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, trong đó có phần đóng góp của cộng đồng giáo dân Hà Đoạn. Đồng chí mong muốn bà con giáo dân Hà Đoạn tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của xã.

Đ/c Trịnh Bá Thiện - Phó Chủ tịch HĐND xã chúc mừng Ông trùm Nguyễn Văn Hà, đại diện Giáo họ Tiên Mai nhân dịp Lễ Noel 2022.

(Ảnh: Đoàn 2)

Tại Giáo họ Tiên Mai, Phó Chủ tịch HĐND xã Trịnh Bá Thiện tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng đến Ông trùm và bà con giáo dân đón mừng mùa Giáng sinh 2022 an lành, vui tươi và hạnh phúc. Bên cạnh đó, đồng chí Trịnh Bá Thiện cũng thông tin nhanh tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2022; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, ông trùm và bà con giáo dân tiếp tục củng cố và giữ vững tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng xã Hương Sơn ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Đại diện các Giáo họ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn lãnh đạo xã đã quan tâm sâu sắc đến cộng đồng giáo dân trong xã. Đồng thời, chia sẻ sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện đoàn kết lương giáo, gắn bó cùng chính quyền thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động tại địa phương./.

Thu Huyền - BTV