Chi đoàn Thanh niên Thôn Hội Xá tổ chức Đêm hội trăng Rằm năm 2022

10/09/2022
Tối ngày 10/9 (tức ngày 15/8 ÂL), Chi đoàn Thanh niên thôn Hội Xá đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn thôn năm 2022. Đến dự về phía xã có đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng cùng các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng ban ngành đoàn thể của xã; về phía thôn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ban Công tác Mặt trận thôn cùng các ông Trưởng các ban ngành, đoàn thể trong thôn.

Các Đại biểu tặng hoa Chúc mừng đêm hội

(Ảnh: Đức Long - VHXH cung cấp)

Tham gia chương trình, các em thiếu trong thôn đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và được phá cỗ Trung thu.

Các Tiết mục Văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi của thôn biểu diễn

(Ảnh: Đức Long - VHXH cung cấp)

Nhiều hoạt động nhằm giúp các em thiếu nhi trong thôn có một Tết Trung thu vui tươi với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trong thôn đều được vui Tết Trung thu”. Chương trình “Đêm hội trăng Rằm” là hoạt động ý nghĩa được Chi đoàn Thanh niên thôn tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi trong thôn có một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa và kết nối sự gần gũi, đoàn kết yêu thương, chia sẻ trong cuộc sống.

Thu Huyền - BTV