Ban thường vụ Huyện ủy huyện Mỹ Đức thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân xã Hương Sơn

22/01/2023
Ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 tháng chạp). Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Cảnh - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Hòa - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy Mỹ Đức đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng bộ và nhân dân xã Hương Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã báo cáo với đoàn chúc Tết.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng bộ và nhân dân xã báo cáo với đoàn về thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết đó là: Thực hiện công tác an sinh xã hội chăm lo các hộ cận nghèo, hộ khó khăn đảm bảo có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Chỉ đạo công tác trang trí, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự được đảm bảo, tạo không khí đón xuân vui vẻ, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Công tác chuẩn bị giao quân hoàn thành chỉ tiêu trên giao. Chỉ đạo nhân dân chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng các điều kiện từ ngày 15 tháng giêng tiến hành cấy vụ xuân 2023, hoàn thành kế hoạch đề ra. Thực hiện tốt công tác tổ chức lễ hội năm 2023, chuẩn bị đầy đủ tinh thần vật chất và các điều kiện để sẵn sàng phục vụ, đón tiếp du khách tham quan lễ phật.

Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi chúc Tết.

Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thường trực huyện ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện phát biểu đánh giá và biểu dương Đảng bộ và nhân dân xã Hương Sơn. Trong năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn xong với tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực, năng động, quyết liệt. Đảng bộ và nhân dân xã đã vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra xây dựng thành công các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã được các cấp ghi nhận, đánh giá, khen thưởng là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ban thường vụ huyện uỷ tặng quà chúc Tết Đảng bộ và nhân dân xã Hương Sơn.

Năm 2023 thời cơ thuận lợi và khó khăn thách thức còn nhiều. Huyện ủy -HĐND - UBND huyện luôn tin tưởng đồng thời chúc Đảng bộ và nhân dân xã đoàn kết, phát huy truyền thống xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân sẽ hoàn thành tốt mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, đặc biệt tiếp tục phấn đấu xây dựng xã nông thôn kiểu mẫu, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tổ chức quản lý và phục vụ tốt lễ hội chùa Hương an toàn, kỷ cương, văn minh lịch sự. Nhân dịp chuẩn bị bước sang thềm năm mới 2023, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng quà và thăm hỏi ân cần, chúc toàn thể cán bộ và nhân dân xã Hương Sơn luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, xây dựng xã Hương Sơn ngày một phát triển, vững mạnh văn minh./.