Hội nghị Tuyên dương và tặng thưởng học sinh thi đỗ Học viện, Đại học năm 2022

18/01/2023
Chiều ngày 18/01/2023, UBND xã Hương Sơn tổ chức Hội nghị Tuyên dương và tặng thưởng học sinh thi đỗ Học viện, Đại học năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dương - UVTV, PCT. UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức Văn hoá - Xã hội, Văn phòng - Thống kê xã cùng các em học sinh thi đỗ các trường Học viện, Đại học năm 2022 trong toàn xã.

Quanh cảnh Hội nghị.

Trong những năm qua, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hương Sơn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác khuyến học và coi đây là yếu tố quan trọng để góp phần tiếp tục động viên, khích lệ các em học sinh, nhất là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. Bởi vậy, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường Học viện, Đại học ở Hương Sơn ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Góp phần quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương. Theo đó, trong kỳ thi tuyển sinh vào Học viện, Đại học năm 2022, xã Hương Sơn có 100 em học sinh thi đỗ Học viện, Đại học. Kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, sự quan tâm của gia đình, của xã hội và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã đối với công tác giáo dục đào tạo trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Dương - UVTV, Phó Chủ tịch UBND xã Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dương - UVTV, PCT. UBND xã đã biểu dương và chúc mừng những thành quả mà các em học sinh toàn xã đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: Các em là nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, là tài sản quý của xã nhà. Các em là đại diện tiêu biểu cho một lớp trí thức trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đam mê khởi nghiệp, lập nghiệp. Các em cũng chính là những bông hoa rất đẹp để cùng với những tấm gương “Người tốt, việc tốt” xã nhà kết thành một vườn hoa vô cùng ý nghĩa tô thắm cho những truyền thống tốt đẹp của quê hương Hương Sơn anh hùng, hiếu học và nhân văn”.

Các em học sinh tiêu biểu đại diện cho 100 em học sinh lên nhận quà của UBND xã.

Nhân dịp này, UBND xã Hương Sơn đã khen thưởng cho 100 em học sinh đã thi đỗ Học viện, Đại học năm 2022 .

Thu Huyền - BTV