Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các em học sinh thi đỗ các trường Đại học, Học viện năm 2023

07/02/2024
Ngày 06/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học xã Hương Sơn long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương, phát thưởng cho các em học sinh thi đỗ các trường Đại học, Học viện năm 2023.

Các Đại biểu dự Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, BCH Đảng bộ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Ban Giám hiệu Trường THPT Mỹ Đức C; Hiệu trưởng các nhà trường; các đ/c Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã cùng 100 em sinh viên thi đỗ Đại học, Học viện năm 2023.

Hội nghị khen thưởng cho các em sinh viên đỗ Đại học, Học viện năm 2023.

Phát huy truyền thống hiếu học của xã nhà, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh đạt thành tích cao trong công tác học tập và thi đỗ các trường Đại học, Học viện. Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học xã Hương Sơn luôn duy trì và phát huy tốt truyền thống hiếu học, tổ chức tốt các Hội nghị tuyên dương, khen thưởng thường niên hàng năm vào dịp Tết đến Xuân về. Năm nay nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học xã Hương Sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, tặng thưởng cho 100 em thi đỗ các trường Đại học, Học viện năm 2023 với tổng kinh phí là 50 triệu đồng (500.000đ/em).

Đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và thầy Lê Đức Cơ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường THPT Mỹ Đức C  biểu dương, chúc mừng các em sinh viên thi đỗ các trường trường Đại học, Học viện năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và thầy Lê Đức Cơ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường THPT Mỹ Đức C đã biểu dương, chúc mừng các em sinh viên thi đỗ các trường trường Đại học, Học viện năm 2023. Đây là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân, gia đình các em và của xã nhà. Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn, Tết cổ truyền của dân tộc đồng chí gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe toàn thể các sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao ý trí tự lực, tự cường và khát vọng thực hiện những ước mơ, hoài bão cao đẹp, hoàn thành xuất sắc năm học và khóa học, đạt kết quả cao trong học tập và thành công trên con đường sự nghiệp tương lai, góp phần xây dựng quê hương đất nước ta ngày càng phát triển, giàu mạnh, văn minh.

Sinh viên Phạm Nhật Linh - Học viện Tòa án phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị.

Sinh viên Phạm Nhật Linh - Học viện Tòa án thay mặt cho 100 sinh viên được nhận phần thưởng đã bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm, động viên, chăm lo của Đảng, Chính quyền, nhà trường và gia đình. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển phồn thịnh, văn minh.