Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 trường Tiểu học Hương Sơn A

27/05/2023
Ngày 25/5/2023, trường Tiểu học Hương Sơn A vui mừng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023. Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã; lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp; lãnh đạo 03 thôn Yến Vỹ, Hội Xá, Hà Đoạn; Ban đại diện CMHS các khối lớp cùng tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường về dự đông đủ.

Tại buổi Lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô và học sinh tiêu biểu xuất sắc, có nhiều thành tích trong năm học. Trong năm học 2022-2023, nhà trường có 1 cô giáo đạt giải Nhất kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, giải Ba cấp Thành phố; 01 cô giáo đạt giải Nhì kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện; Thi SKKN đạt 04 SKKN loại B cấp huyện.

Năm học 2022-2023, các em học sinh trường Tiểu học Hương Sơn A nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, nhiều em học sinh tham gia tích cực trong các phong trào hoạt động và đạt giải cao trong các kỳ thi.

Cụ thể: Kỳ thi trên mạng Internet Vioedu: đạt 71 giải gồm 05 huy chương vàng; 15 huy chương bạc; 14 huy chương đồng, 37 giải khuyến khích; Kỳ thi Giao lưu học sinh năng khiếu cấp huyện: đạt 30 giải gồm 02 giải nhì, 18 giải ba, 10 giải khuyến khích; Kỳ thi Viết chữ đẹp cấp huyện: đạt 09 giải gồm 02 giải nhất, 01 giải nhì, 05 giải ba, 01 giải khuyến khích.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, đồng chí Nguyễn Danh Thuấn - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Sơn A đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh các khối, những người đã không tiếc công sức chăm lo cho các em học sinh, đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm học vừa qua.

Một số hình ảnh:

Tiết mục Hát tốp ca chào mừng Lễ Tổng kết năm học.

Các Đại biểu về dự Lễ tổng kết năm học.

Đồng chí Nguyễn Danh Thuấn - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Lễ tổng kết năm học.

Các Đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng.

Nhà trường khen thưởng các giáo viên đạt giải cấp huyện và các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Thu Huyền - BTV