HĐND xã Hương Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm

10/06/2022
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã Hương Sơn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng ngày 09/6/2022, Thường trực HĐND xã đã tổ chức hội tiếp xúc cử tri tại thôn Hội Xá.

Các đại biểu về dự tiếp xúc cử tri

Tham dự buổi tiếp xúc có các Đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, các ông Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND - UBND xã, các ông trưởng các ban HĐND xã, ban thường trực MTTQ xã, các ông bà trưởng ban ngành đoàn thể xã, các ông bà đại biểu HĐND ứng cử tại thôn, các đồng chí cán bộ thôn Hội xá cùng hơn 60 ông bà cử tri đại diện cho cử tri thôn Hội Xá.

Ông Nguyễn Văn Chức -  Chủ tịch MTTQ xã

Ông Nguyễn Văn Chức chủ tịch MTTQ xã chủ tọa điều hành buổi tiếp xúc cử tri.

Ông Trịnh Bá Thiện - Phó chủ tịch HĐND xã

Ông Trịnh Bá Thiện - Phó chủ tịch HĐND xã thay mặt thường trực HĐND xã lên thông báo thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND xã Hương Sơn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Bùi Văn Triều - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Ông Bùi Văn Triều - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế xã hội; An ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của xã.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn cử tri thôn Hội xá đồng tình với kết quả xã nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời tham gia đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị về phát triển kinh tế như tăng cường tổ chức chuyển giao khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, chăn nuôi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất và có các mô hình hoạt động hiệu quả cao hơn, xây dựng, nâng cấp các thiết chế văn hóa, sân luyện tập TDTT phục vụ hoạt động cộng đồng, xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông nội đồng, phát triển dân sinh kinh tế, thực hiện tốt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, có biện pháp sử lý nguồn nước thải bảo đảm tốt công tác vệ sinh môi trường và chất lượng cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Lương - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Ông Bùi Văn Triều - Phó BTĐU- Chủ tịch UBND xã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

TM. Thường trực HĐND - UBND xã ông Nguyễn Văn Lương - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, ông Bùi Văn Triều - Phó BTĐU- Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền giải quyết./.