Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Hương Sơn khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

27/06/2022
Sáng ngày 27/6/2022, HĐND xã Hương Sơn khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đã tổ chức kỳ họp thứ 4.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị xã hội xã, cán bộ công chức xã, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTXNN, QTDND Hương Sơn, Hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bô, trưởng thôn trong toàn xã.

Kỳ họp đã được nghe đại biểu HĐND huyện Thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Mỹ Đức khóa XX, nghe UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, báo cáo tổng quyết toán ngân sách năm 2021, báo cáo thực hiện dự toán thu chi hội chùa, thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm. Dự toán thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.

Nghe Thường trực HĐND báo cáo hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Tờ trình giám sát năm 2023 và các báo cáo thẩm tra.

Nghe thông báo của UB MTTQ xã về kết quả hoạt động và tham gia xây dựng chính quyền của MTTQ xã, những kiến nghị, đề xuất đối với HĐND và UBND các cấp về các ý kiến cử tri.

Kỳ họp đã thảo luận, với nhiều ý kiến tham gia đóng góp, kiến nghị đề xuất của các đại biểu HĐND và các đại biểu tham kỳ họp.

TM. UBND xã ông Bùi văn Triều chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình những vẫn đề đại biểu, cử tri quan tâm kiến nghị, đề xuất trong phạm vi thẩm quyền của xã. Đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu thuộc thẩm quyền cấp trên và báo cáo phản ảnh đến các cơ quan thầm quyền xem xét.

Với tinh thần khẩn trương và dân chủ, kỳ họp thứ 4 HĐND xã Hương Sơn khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thông qua 3 Nghị quyết về tiếp tục phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Nghị quyết về tổng quyết toán dự toán ngân sách năm 2021. Nghị quyết về kế hoạch giám sát năm 2023.