Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng giáng sinh các cơ sở công giáo năm 2022

21/12/2022
Chiều 21/12/2022, Lãnh đạo huyện do đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện, cấp xã đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà các Giáo họ Tiên Mai, Giáo họ Hà Đoạn xã Hương Sơn.

Đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tặng hoa chúc mừng giáo xứ Tiên Mai.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Ông trùm và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Thông qua Ông trùm tiếp tục là cầu nối tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, gắn bó giữa cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tuyên truyền vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy tặng hoa chúc mừng giáo xứ Hà Đoạn.

Thay mặt Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân, Ông trùm ở các Giáo họ đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Mỹ Đức đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong dịp lễ Giáng sinh 2022. Đồng thời các Ông trùm cũng khẳng định sẽ tuyên truyền vận động bà con giáo dân tích cực sống tốt đời đẹp đạo, tích cực lao động phát triển kinh tế và có những đóng góp để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thu Huyền - BTV