Các trường tổng kết năm học 2022-2023

27/05/2023
Sáng 26-5-2023, trường THCS Hương Sơn và Trường Mầm non Hương Sơn A tổng kết năm học 2022-2023.

Các Đại biểu về dự Lễ.

* Tại trường THCS Hương Sơn, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Bùi Văn Triều đến dự. Cùng tham dự có trưởng các Ban ngành, đoàn thể của xã; Lãnh đạo một số doanh nghiệp và các thôn đến dự.

Đ/c Nguyễn Việt Long - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại buổi Lễ.

Báo cáo tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Hương Sơn cho biết: Trường THCS Hương Sơn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng và chính quyền, sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức và sự ủng hộ, giúp đỡ của Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường.

Kết quả năm học 2022-2023  có  01/1205 học sinh  xếp học lực xuất sắc; 326/1205 học sinh được xếp học lực giỏi; được lên lớp thằng là 1203/1205 đạt tỉ lệ 99%. Không có học sinh trung bình, trên 23% học sinh có học lực khá. 685 học sinh có hạnh kiểm tốt.

Trường có 05 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố các bộ môn văn hóa; 103 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa và môn Khoa học; 42 học sinh đạt các giải thi “Đấu trường Toán học” Vioedu. Kết quả thi TDTT: Có 01 giải cấp thành phố; 07 giải của huyện. Thành tích của giáo viên có 01 cô giáo đạt giải nhì môn Ngữ văn cấp huyện.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã thông qua quyết định và danh sách khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Đại biểu tặng hoa Chúc mừng buổi Lễ.

* Tại Trường Mầm non Hương Sơn A, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Dương cùng đồng chí Nguyễn Đức Long, Cán bộ Văn hóa - Xã hội đã đến dự.

Đ/c Nguyễn Như Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Lễ tổng kết.

Trường Mầm non Hương Sơn A là trường liên tục nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp huyện, Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, Bằng khen của UBND Thành phố trao tặng…nên đã tạo đà cho đội ngũ CBQL và GV, NV trong nhà trường phấn đấu tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Năm học 2022-2023 Nhà trường có tổng số 505 cháu. Huy động số trẻ đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch giao, 100% trẻ ăn bán trú. Nhà trường đã tổ chức khảo sát đánh giá trẻ cuối năm với kết quả: Trẻ Mẫu giáo: 392 đạt 376 cháu = 96%, chưa đạt: 16 cháu = 4%. Trẻ Nhà trẻ: 113 đạt 105 cháu = 93%, chưa đạt: 8 cháu = 7%. Số cháu đạt danh hiệu Bé chăm ngoan: 161 cháu.

Nhà trường tích cực tham gia các phong trào thi đua, các hội thi do cấp trên tổ chức kết quả: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện có 04 đồng chí; Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi: 01 đồng chí; Hội thi giải thể thao cấp huyện: Nhà trường đạt giải nhất. Trong năm học nhà trường có 09 đồng chí đạt SKKN cấp huyện.

Dịp này, Nhà trường khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023.

Thu Huyền - BTV