Hội nghị gặp mặt chúc mừng đ/c Trưởng Công an mới về nhận nhiệm vụ và chúc mừng đ/c nguyên Trưởng Công an xã Hương Sơn hoàn thành nhiệm vụ chuyển công tác mới

27/10/2022
Thực hiện Quyết định số 7676 và QĐ 7680 ngày 29/9/2022 của Giám đốc Công an TP Hà Nội về điều động công tác cán bộ. Chiều ngày 25/10/2022 UBND xã Hương Sơn long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt chúc mừng đồng chí Lê Văn Hòa nguyên Trưởng Công an xã Hương Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được điều động chuyển công tác đơn vị mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Lượng được điều động về làm Trưởng Công an xã Hương Sơn.

Các Đại biểu về dự Hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lương HUV- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Bùi Văn Triều Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các ông bà cán bộ công chức, lực lượng Công an xã.

Đ/c Nguyễn Văn Lương HUV - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Đ/c  Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận những công lao của đ/c Lê Văn Hòa trong thời gian qua

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lương HUV - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận đánh giá cao đồng chí Lê Văn Hòa nguyên Trưởng Công an xã trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng, tận tụy, trách nhiệm với công việc, khắc phục những khó khăn, gian lan vất, chỉ đạo lực lượng công an xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bảo đảm được sự đoàn kết thống nhất, ổn định về an ninh trật tự trên địa bàn góp phần vào thành công chung của xã nhà. Trong thời gian về công tác tại xã được 3 năm nhưng đồng chí Lê Văn Hòa đã để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm về công lao, thành tích và tình cảm, gắn bó với cán bộ nhân dân trong xã, được anh em, đồng chí yêu quý, kính trọng, nhân dân tin tưởng. TM. Lãnh đạo Đảng, Chính quyền nhân dân xã Hương Sơn các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng đ/c Lê Văn Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc đ/c nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới luôn phát huy năng lực, phẩm chất công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, nhà nước, đơn vị tin tưởng giao phó. Cũng tại Hội nghị này các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã chúc mừng đ/c Nguyễn Đức Lượng được cấp trên điều động về làm Trưởng Công an xã Hương Sơn. Mong rằng đồng chí luôn phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm, năng động, trách nhiệm, phát huy truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước tin tưởng giao phó.

Đ/c Lê Văn Hòa - Nguyên Trưởng Công an xã bày tỏ cảm xúc trước Hội nghị

Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết đồng chí Lê Văn Hòa bày tỏ tình cảm, cảm ơn lãnh đạo, anh em, đồng chí trong thời gian qua luôn đồng hành, gắn bó, chia sẻ, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ để đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Đức Lượng - Trưởng Công an xã phát biểu cảm xúc tại Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa Chúc mừng đ/c Lê Văn Hòa và đ/c Nguyễn Đức Lượng

Đồng chí Nguyễn Đức Lượng - Trưởng Công an xã đã bày tỏ tình cảm, hứa quyết tâm phát huy tinh thần trách nhiệm, kỹ năng nghề nghiệp, đoàn kết, gắn bó cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hương Sơn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị địa phương, tham mưu lãnh đạo chỉ đạo, đồng thời tổ chức, thực hiện bảo đảm tốt công tác an ninh chính trị, trật tự xã hội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.