Hội nghị Trao quà cho các đối tượng trẻ em mồ côi, già cô đơn, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Sơn

09/08/2023
Sáng ngày 08/8/2023, CLB Sống để yêu thương Tâm Sen (Hà Đông - Hà Nội) và Cơ sở thẩm mỹ Thanh Chinh (Hương Quán Âm) có địa chỉ tại số nhà 703, thôn Tiên Mai, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội đã trao quà cho các đối tượng trẻ em mồ côi, già cô đơn, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

.

Trao 01 xe đạp và 01 quạt điện cho bà Trịnh Thị Hường - Người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 14, thôn Đục Khê.

Đoàn đã trao 65 suất quà bao gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mỳ tôm, 01 chai dầu ăn và 01 vỉ sữa cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã và 01 xe đạp, 01 quạt điện cho bà Trịnh Thị Hường - Người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 14, thôn Đục Khê.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các đối tượng trẻ em mồ côi, già cô đơn, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Thể hiện sự quan tâm của các cấp, ban ngành, xã hội  đối với các đối tượng chính sách, mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, để đảm bảo cho các đối tượng có cuộc sống đầy đủ, an toàn và hạnh phúc hơn.

Thu Huyền - BTV