Liên hoan văn nghệ quần chúng các xã nông thôn mới, thị trấn văn minh huyện Mỹ Đức lần thứ nhất năm 2022

19/05/2022
Thực hiện Kế hoạch 605/KH-UBND, ngày 29/4/2022 của UBND huyện Mỹ Đức về tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng các xã nông thôn mới, thị trấn văn minh huyện Mỹ Đức lần thứ nhất năm 2022.

Tối ngày 17/5/2022 tại UBND xã Hùng Tiến, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Mỹ Đức trang trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng các xã nông thôn mới, thị trấn văn minh huyện Mỹ Đức lần thứ nhất năm 2022, cụm miền nam Mỹ Đức. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế lao động, 68 năm ngày giải phóng Điện Biên Phủ, 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Là dịp các diễn viên, các đội văn nghệ quần chúng, các câu lạc bộ các xã giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng diễn xuất, biểu diễn…. Đồng thời đánh giá và tiếp tục đẩy mạnh phong trào Văn hóa, văn nghệ quần chúng cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động, tạo nếp sinh hoạt văn hóa lành mạnh, gắn với thực hiện cuộc vặn động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tham gia đêm biểu diễn gồm 7 đơn vị đó là: Trung tâm VHTT&TT huyện, xã An Tiến, xã Đại Hưng, xã Hương Sơn, xã Đốc Tín, xã Vạn Kim và xã Hùng Tiến. Các đơn vị đã trình diễn những tiết mục xuất sắc cống hiến cho khán giả, Đặc biệt đội Văn Nghệ CLB Chữ Thập Đỏ Hương Sơn đã biểu diễn 3 tiết mục Văn hóa nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, ý nghĩa, đa dạng về thể loại được quần chúng nhân dân nhiệt liệt cổ vũ động viên. Được lãnh đạo trung tâm VHTT&TT huyện lựa chọn tiếp tục tham gia biểu diễn “Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác vào tối 19/5/2022 tại nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị Trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức.