• Hội nghị Triển khai Kế hoạch tổ chức, quản lý lễ hội, quán triệt, học tập Quy chế lễ hội chùa Hương năm 2023

Sau 04 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, UBND xã Hương Sơn tổ chức thành công Hội nghị Triển khai Kế hoạch tổ chức, quản lý lễ hội, quán triệt, học tập Quy chế lễ hội chùa Hương năm 2023 cho nhân dân trong toàn xã được tổ chức tại các khu dân cư Yến Vỹ, Hội Xá, Tiên Mai, Đục Khê vào các ngày 29, 30/12/2022, 02, 03/01/2023.
  • Lãnh đạo xã Hương Sơn chúc mừng các Giáo họ nhân dịp Noel năm 2022

Nhân dịp lễ Noel năm 2022, chiều ngày 23/12, UBND xã Hương Sơn chia làm 02 đoàn về các Giáo họ thăm hỏi và chúc mừng Lễ Noel. Đoàn 1 do đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã. Đoàn 2 do đồng chí Trịnh Bá Thiện - Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã.
  • Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng giáng sinh các cơ sở công giáo năm 2022

Chiều 21/12/2022, Lãnh đạo huyện do đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện, cấp xã đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà các Giáo họ Tiên Mai, Giáo họ Hà Đoạn xã Hương Sơn.
  • ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THÔN YẾN VỸ NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Ngày 18/12/2022, Chi đoàn thanh niên thôn Yến Vỹ, xã Hương Sơn tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2021 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2023 và bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới.
  • TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG THÔN TIÊN MAI NĂM 2022

Sáng 30/11/2022, Câu lạc bộ Nghệ thuật truyền thống thôn Tiên Mai, xã Hương Sơn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 diễn ra thành công rực rỡ.
  • Sôi nổi "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc"

Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Hôm nay ngày 18/11/2022, các thôn trên địa bàn xã Hương Sơn đã long trọng tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”.
  • Thôn Đục Khê, xã Hương Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 18/11/2022, thôn Đục Khê, xã Hương Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
  • Bài tuyên truyền về Xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã Hương Sơn

Kính thưa: Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hương Sơn. Sau đây xin mời toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Hương Sơn lắng nghe đài truyền thanh xã Hương Sơn đọc bài tuyên truyền của Ban Tuyên giáo, Ban chỉ đạo xây dựng NTM nâng cao xã Hương Sơn về xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã Hương Sơn.
  • Lung linh "Đêm hội trăng Rằm" tại thôn Yến Vỹ

Hòa cùng không khí của thiếu nhi cả nước vui đón tết Trung thu sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tối ngày 10/9 (tức ngày 15/8 ÂL), Chi đoàn Thanh niên Thôn Yến Vỹ tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng Rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi trong thôn.
  • Chi đoàn Thanh niên Thôn Hội Xá tổ chức Đêm hội trăng Rằm năm 2022

Tối ngày 10/9 (tức ngày 15/8 ÂL), Chi đoàn Thanh niên thôn Hội Xá đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn thôn năm 2022. Đến dự về phía xã có đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng cùng các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng ban ngành đoàn thể của xã; về phía thôn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ban Công tác Mặt trận thôn cùng các ông Trưởng các ban ngành, đoàn thể trong thôn.