• Các hoạt động thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Với tinh thần “Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”, sáng 16/9/2024 lãnh đạo xã Hương Sơn tổ chức 2 đoàn gồm các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường Mầm non trên địa bàn xã.
  • Quyết chiến với thủy tặc

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn báo số 3, trong mấy ngày qua trên địa bàn xã Hương Sơn nói riêng, các tỉnh phía bắc nói chung, thời tiết mưa to, kéo dài khiến mực nước sông, suối dâng cao.
  • Chung tay hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt

Chung tay hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt.
  • LỄ TRUY ĐIỆU LIỆT SỸ VỀ YÊN NGHỈ TẠI QUÊ HƯƠNG

Ngày 31/8/2023, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hương Sơn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hương Sơn đã trang trọng tổ chức Lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ Trịnh Văn Thưởng.
  • Ban thường vụ Huyện ủy huyện Mỹ Đức thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân xã Hương Sơn

Ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 tháng chạp). Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, Đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Cảnh - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Hòa - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy Mỹ Đức đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng bộ và nhân dân xã Hương Sơn.
  • Hội nghị Tuyên dương và tặng thưởng học sinh thi đỗ Học viện, Đại học năm 2022

Chiều ngày 18/01/2023, UBND xã Hương Sơn tổ chức Hội nghị Tuyên dương và tặng thưởng học sinh thi đỗ Học viện, Đại học năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dương - UVTV, PCT. UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức Văn hoá - Xã hội, Văn phòng - Thống kê xã cùng các em học sinh thi đỗ các trường Học viện, Đại học năm 2022 trong toàn xã.
  • Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hương Sơn tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ, nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 16/01/2023 Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão 2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hương Sơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.
  • Lãnh đạo xã Hương Sơn chúc mừng các Giáo họ nhân dịp Noel năm 2022

Nhân dịp lễ Noel năm 2022, chiều ngày 23/12, UBND xã Hương Sơn chia làm 02 đoàn về các Giáo họ thăm hỏi và chúc mừng Lễ Noel. Đoàn 1 do đồng chí Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã. Đoàn 2 do đồng chí Trịnh Bá Thiện - Phó Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã.
  • Thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Chiều ngày 02/12, Đoàn Thẩm định NTM huyện Mỹ Đức có buổi kiểm tra, đánh giá Kết quả thực hiện tiêu chí xã Hương Sơn đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2022.
  • Lễ truy điệu liệt sỹ Lê Văn Cỏn về yên nghỉ tại quê hương

Ngày 21/11/2022, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hương Sơn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hương Sơn đã trang trọng tổ chức Lễ đón nhận và truy điệu Liệt sỹ Lê Văn Cỏn về yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ quê nhà.