Công bố quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Hương Sơn

05/08/2024
Chiều ngày 05/8/2024, xã Hương Sơn phối hợp với Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Hương Sơn.

Các Đại biểu về dự buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ.

Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Hải Triều - Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện cùng các đồng chí trong BCH Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức; đồng chí Nguyễn Văn Lương - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, lực lượng Công an xã, các đ/c Cựu Công an nhân dân xã Hương Sơn.

Đ/c Nguyễn Đức Lượng - Trưởng Công an xã Khai mạc buổi lễ.

Lãnh đạo Hội cựu Công an huyện tặng hoa Chúc mừng.

Lãnh đạo xã tặng hoa Chúc mừng.

Ban Công an xã Hương Sơn tặng hoa Chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Văn Cường - UV.BCH Hội cựu Công an nhân dân huyện thông qua các quyết định.

Sau nghi Lễ chào cờ, khai mạc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV.BCH Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã Hương Sơn, Quyết định kết nạp 25 thành viên Hội cựu Công an nhân dân xã Hương Sơn, Quyết định bổ nhiệm Chi hội trưởng, Chi hội phó, đồng chí Đồng Văn Thuấn chỉ định giữ chức Chi hội trưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Oai giữ chức Chi hội phó.

Đ/c Nguyễn Hải Triều - Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức

trao QĐ thành lập Chi hội và QĐ bổ nhiệm Chi hội trưởng, Chi hội phó.

Lãnh đạo Cựu Công an huyện Mỹ Đức trao Quyết định kết nạp Hội viên.

Đ/c Đồng Văn Thuấn - Chi hội trưởng Hội cựu Công an xã trình bày phương hướng hoạt động của Hội.

Chi hội cựu Công an nhân dân xã Hương Sơn trực thuộc Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức, thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã, hoạt động nhằm mục đích vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền, nghĩa vụ của Hội viên theo quy định của Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam. Động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND. Tích cực tham gia bảo đảm tốt ANTT ngay từ địa bàn cơ sở, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Hải Triều - Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức

và đ/c Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hải Triều - Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Mỹ Đức, đồng chí Bùi Văn Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn đã động viên chúc mừng Chi hội cựu Công an nhân dân xã Hương Sơn, đồng thời mong muốn các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã, luôn nêu cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh, ý chí của người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, quy định của Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam; Đoàn kết, tích cực, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm ANTT tại địa phương, là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là chỗ dựa của lực lượng Công an cơ sở, góp phần xây dựng địa phương ngày một trong sạch, vững mạnh, phồn vinh và hạnh phúc.